Shenzhen Dehaichun Technology Co., Ltd.

สัญญาของเรายังคงอยู่
ให้ตัวเลือกการเคลื่อนไหวสำหรับลูกค้าของเราที่ต้องการ
  • จีน Shenzhen Dehaichun Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท
รายละเอียดบริษัท
ตลาดหลัก: ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต, ผู้ส่งออก, บริษัท การค้า, ผู้ขาย
แบรนด์: ยูโอโตะ
ไม่มีพนักงาน: 500~800
ยอดขายประจำปี: 80000000-100000000
ปีที่ก่อตั้ง: 2018
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 80% - 90%
แนะนำ

Shenzhen Dehaichun Technology ก่อตั้งขึ้นในปี 2018 และตั้งอยู่ในเมืองเซินเจิ้น ประเทศจีนYuoto ยึดมั่นในปรัชญาธุรกิจของการรวมเอาเทคโนโลยีการผลิตขั้นสูง วิธีการจัดการ และประสบการณ์ขององค์กรเข้ากับความเป็นจริงเฉพาะของตนเอง เพื่อให้บริษัทยึดมั่นในการแข่งขันในตลาดที่ดุเดือดอยู่เสมอตระหนักถึงการพัฒนาอย่างรวดเร็วและมั่นคงของบริษัท

จีน Shenzhen Dehaichun Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 0

แบรนด์ YUOTO ในฐานะแบรนด์ใหม่ในอุตสาหกรรมบุหรี่ไฟฟ้า ได้รับความนิยมและแนะนำโดยผู้บริโภคในด้านคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมและรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์

ผลิตภัณฑ์ซีรีส์ YUOTO ยังคงครองอันดับหนึ่งในตลาดตะวันออกกลางและมาเลย์ เป็นผู้นำเทรนด์ใหม่ของปากกา vape รสแบบใช้แล้วทิ้งในตลาดท้องถิ่น และโดดเด่นในการแข่งขันผลิตภัณฑ์ที่รุนแรงปัจจุบัน Yuoto กำลังขยายตลาดทั่วโลกโดยอิงจากตลาดมาเลย์ตะวันออกกลางและรัสเซีย และประสบความสำเร็จอย่างโดดเด่นในสหรัฐอเมริกา ตะวันออกกลาง และรัสเซีย

ปรัชญาของ YUOTO : การวิจัยและพัฒนาน้ำผลไม้ที่ไม่เป็นอันตราย ออกแบบผลิตภัณฑ์ที่ทันสมัย ​​และสนับสนุนชีวิตที่มีสุขภาพดี

ค่านิยมของ YUOTO: ชีวิต ความเพลิดเพลิน และสุขภาพ

ด้วยคุณภาพที่ดีที่สุด บริการที่ดีที่สุด และชื่อเสียงที่ดีที่สุด บริษัทที่มี Yuoto ยินดีที่จะเป็นพันธมิตรระยะยาวที่น่าเชื่อถือที่สุดของคุณ

ประวัติ

เราเป็นบริษัทที่เชี่ยวชาญในการผลิต e-cig แบบใช้แล้วทิ้ง ในเดือนมีนาคม 2020 เราเป็นคนแรกที่ทำ 1500 พัฟ ในเดือนพฤศจิกายน 2020 เราสร้าง 2,500 พัฟสี่เหลี่ยมแรก ในเดือนมีนาคม พ.ศ. 2564 บริษัทแรกได้พัฒนาระบบไม่แยกคอยล์ตาข่ายและชาร์จซ้ำได้มากกว่า 3,000 พัฟ ในเดือนมิถุนายน พ.ศ. 2564 เราได้พัฒนาบริษัทแรกที่พัฒนาระบบไม่แยกคอยล์ตาข่ายน้ำมันและชาร์จซ้ำได้และเติมซ้ำ ผลิตภัณฑ์ถังเก็บน้ำมันแบบมองเห็นเหล่านี้วางตลาดอยู่ในขณะนี้ ไม่มีใครสามารถทำได้ เราได้วิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ 12 ผลิตภัณฑ์ตั้งแต่แป้งพัฟขนาดเล็กไปจนถึงขนาดใหญ่สำหรับตลาดโลก และรูปร่างของผลิตภัณฑ์แตกต่างจากตลาด การวิจัยและพัฒนาของเรายังคงดำเนินต่อไป และเรามุ่งมั่นที่จะบรรลุความก้าวหน้าที่สูงขึ้น

บริการ

ให้ความสำคัญกับคุณภาพระดับมืออาชีพ เคารพในคุณลักษณะของลูกค้า มุ่งเน้นการพัฒนาในระยะยาว และแสวงหาความร่วมมือแบบ win-win

ทีมงานของเรา

เราคือทีมงานมืออาชีพด้านการค้าต่างประเทศ สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในเซินเจิ้น หันหน้าไปทางโลก มีการหมั้นในการผลิตและการขายบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์เป็นเวลาหลายปี และมีประสบการณ์มากมายในการค้านำเข้าและส่งออก ด้วยความเป็นมืออาชีพและความซื่อสัตย์ เราจึงได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า ในขณะเดียวกัน ทีมงานระดับภูมิภาคของเราก็ทำงานอย่างหนักและสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง เราจะให้บริการที่ทันท่วงที รอบคอบ ปลอดภัย และเชื่อถือได้ด้วยความกระตือรือร้นของเรา

  • รายละเอียดบริษัท
  • แนะนำ
  • ประวัติ
  • บริการ
  • ทีมงานของเรา
รายชื่อผู้ติดต่อ
รายชื่อผู้ติดต่อ: Mr. Tiger Zhou
โทร: +86 13600273849
แฟกซ์: 86-136-00273849
ติดต่อ
ส่งจดหมายถึงเรา